Bí kíp để Sinh viên Luật tháng nào cũng có tiền mua 01 lượng vàng

Thời gian đăng: Lúc 22:16, ngày 16/12/2021

Nam (sinh viên năm 2 của một trường đại học Luật) phải lòng Mỵ (con gái bà chủ tiệm vàng), để có cách tiếp cận Mỵ cũng như lấy lòng bà chủ tiệm vàng nên mỗi tháng Nam tới tiệm vàng nhà Mỵ mua 01 lượng vàng.

>> Cần tuyển gấp hàng loạt Sinh viên Luật thực tập (chế độ phúc lợi tốt)
>> 9 vi phạm khi dùng Facebook, Youtube, Tiktok, Twitter sẽ bị phạt tiền
>> 13 bí quyết để việc học Luật trở nên đơn giản và hiệu quả hơn
>> Bản sao y có thời hạn bao lâu?
>> Cách viết hoa trong văn bản hành chính

Bà chủ tiệm vàng: Cô thấy cháu còn trẻ tuổi, sao tháng nào cũng có tiền mua vàng hay vậy?

Nam: Dạ! Cháu là sinh viên Luật, học ngành Luật cũng tương đối nhẹ, chỉ cần tư duy logic tốt, chăm chỉ một chút là kiếm được học bổng ạ. Do thời gian học tương đổi thảnh thơi nên ngoài thời gian học cháu đi làm gia sư, làm cộng tác viên hỗ trợ pháp lý cho các công ty nhỏ và vừa. Cháu lấy tiền đó để chi trả tiền học phí, sinh hoạt hằng tháng, còn dư thì cháu “lướt sóng” chứng khoán nên cũng có chút tiền để mua vàng. Cháu mua vàng nhằm tránh lạm phát cũng như để giành sau này mua nhà rồi cưới vợ ạ. Chứ thời bây giờ không có nhà mà kết hôn thì khổ vợ, khổ con ạ.

Bà chủ tiệm vàng: Cháu giỏi thế. Nếu cháu còn thời gian rảnh thì qua dạy kèm con gái cô đang học lớp 11 ấy, cháu cố gắng luyện cho nó đỗ đại học giúp cô.

Một thời gian sau, bà chủ tiệm vàng đồng ý cho Mỵ và Nam kết hôn, và cho hai vợ chồng mới cưới 15 tỷ đồng để làm ăn. Trong đêm tân hôn, Mỵ hỏi Nam: Sao hồi kia anh nói “lướt sóng” chứng khoán lời lắm, mỗi tháng đều đến tiệm vàng mẹ em mua 01 lượng vàng mà sao giờ anh chỉ có 01 lượng vàng hả anh?

Nam: Là sinh viên thì làm gì có tiền nhiều như thế, anh nói dối cha mẹ anh là xin tiền để học thêm tiếng Anh, rồi anh lấy tiền đó mua 01 lượng vàng ở tiệm vàng nhà mẹ em. Hằng tháng anh lấy 01 lượng vàng đó sang tiệm vàng ThuZan bán và bù lỗ thêm vài trăm nghìn để qua tiệm vàng của mẹ em mua lại á. Vì yêu em nên anh đành làm vậy để lấy lòng mẹ em và tiếp cận em thôi.

Thẻ:, , ,